20:31 ICT Thứ bảy, 24/02/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20279

• Thông tư O1 /2018/TT-BGDĐT
    Thứ sáu - 26/01/2018 07:00

Thông tư ban hành Danh mục thiết bị dạy học tối thiếu môn học giáo dục quốc phòng và an ninh trong các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phô thông và trường phổ thông có nhiều cấp học (có cấp trung học phố thông), trung cấp sư phạm, cao đẳng sư phạm và cơ sở giáo dục đại học.
  • Công văn 589/BGDĐT-VP
    Thứ sáu - 09/02/2018 07:00

Về việc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ
  • Công văn 6088 /BGDĐT-CSVC
    Thứ tư - 10/01/2018 07:00

V/v rà soát thực trạng, nhu cầu đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị trường học và công tác dồn ghép các điểm trường lẻ của cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông.

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

ảnh minh hoạ

Thạc sĩ tăng nhưng chất lượng giảm

Số lượng thạc sĩ gia tăng mạnh trong những năm gần đây nhưng nhiều trường ĐH đang than trời về chất lượng đào tạo tại các khóa cao học.

Sinh viên cần chú trọng kỹ năng mềm

Nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm tại TPHCM mới đây.

Học bổng 10 triệu đồng cho SV ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng

Năm nay, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) sẽ cấp 15 suất học bổng trị giá 10 triệu/suất đồng cho sinh viên năm thứ 3 thuộc 9 trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

SV đề án 322 gửi thư kêu cứu đến Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

Hy vọng được giải quyết đi du học theo đề án 322 theo đúng nguyện vọng ban đầu, 47 sinh viên xuất sắc đã có thư gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân với mong muốn được giải quyết thỏa đáng để được đi du học.