02:27 +07 Thứ ba, 20/11/2018

• Công văn 1015/TB-BGDĐT
    Thứ ba - 30/10/2018 07:00

Thông báo thi tuyển công chức về công tác tại các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • Công văn 3950/QĐ-BGDĐT
    Chủ nhật - 28/10/2018 07:00

Quyết định Về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2018 (SWIS-2018)
  • Khác 959/CĐ-BGDĐT
    Thứ sáu - 05/10/2018 07:00

Công điện của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức ngành giáo dục

ảnh minh hoạ

Thạc sĩ tăng nhưng chất lượng giảm

Số lượng thạc sĩ gia tăng mạnh trong những năm gần đây nhưng nhiều trường ĐH đang than trời về chất lượng đào tạo tại các khóa cao học.

Sinh viên cần chú trọng kỹ năng mềm

Nhằm mục tiêu giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của kĩ năng mềm trong phỏng vấn xin việc cũng như mang đến cơ hội nghề nghiệp tốt, Dell và Intel Việt Nam đã tổ chức Ngày hội Tư vấn và Tuyển dụng Việc làm tại TPHCM mới đây.

Học bổng 10 triệu đồng cho SV ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng

Năm nay, Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) sẽ cấp 15 suất học bổng trị giá 10 triệu/suất đồng cho sinh viên năm thứ 3 thuộc 9 trường đại học tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

SV đề án 322 gửi thư kêu cứu đến Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân

Hy vọng được giải quyết đi du học theo đề án 322 theo đúng nguyện vọng ban đầu, 47 sinh viên xuất sắc đã có thư gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân với mong muốn được giải quyết thỏa đáng để được đi du học.