03:26 ICT Thứ ba, 28/03/2017

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Xúc động ngày chia tay lớp 12

Sáng 23/5, Trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12. Những phút giây cuối cùng bên nhau của tuổi học trò trong sân trường xúc động và đong đầy bao kỷ niệm những tháng năm đẹp nhất đời người.

Nước mắt rơi ngày chia tay cuối cấp

"Dẫu nhiều lần với nhiều khóa chia tay, nhưng vẫn không hề cũ: Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy xin ước muốn cho thời gian trở lại. Thời gian trở lại để ta lại được sống trong sự chăm sóc, dạy bảo ân cần của thầy cô, những chia sẻ của bè bạn...".

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Cù Chính Lan