13:27 ICT Thứ hai, 16/07/2018

• Công văn 2379/BGDĐT-GDCTHSSV
    Thứ sáu - 08/06/2018 07:00

Về việc báo cáo kết quả thực hiện thông tư liên tịch số 109/2009/TTLT/BTC-BGDĐTngày 29/5/2009
  • Công văn 2808/BGDĐT-VP
    Thứ ba - 10/07/2018 07:00

Về việc phối hợp hỗ trợ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2018
  • Công văn 2743/BGDĐT-NGCBQLGD
    Thứ năm - 05/07/2018 07:00

V/v đôn đốc đổi mới chương trình đào tạo, bồi dưỡng gắn với việc nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo

Trang nhất » Tin Tức » Kỷ niệm thành lập trường

THƯ NGỎ VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Thứ bảy - 04/11/2017 21:49
THƯ NGỎ
VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG THPT ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Kính gửi:
              – Các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Xuân Trường C;
              – Các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh của nhà trường.
             Trường THPT Xuân Trường C thành lập ngày 07 tháng 09 năm 2002. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Xuân Trường C đang ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trong huyện. Từ mái trường này, nhiều thế hệ giáo viên và học sinh đã trưởng thành, đã và đang tích cực đóng góp cho quê hương, đất nước trên mọi lĩnh vực. Trường THPT Xuân Trường C đã vinh dự được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 vào năm 2015, đến tháng 9 năm 2017 trường tiếp tục được Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2017-2022.
             Để ghi nhận chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh của trường, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho lớp học sinh hiện tại, Nhà trường sẽ tổ chức  “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón bằng công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia” vào ngày 18, 19 tháng 11 năm 2017.
             Nhà trường trân trọng thông báo và nhiệt liệt chào đón các vị khách quý, các thầy cô, các thế hệ cựu học sinh về thăm trường và dự lễ kỷ niệm. Sự hiện diện của các cơ quan, tổ chức, cá nhân sẽ là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng to lớn đối với các thế hệ thầy trò nhà trường, những người đang viết tiếp những trang vẻ vang mới vào truyền thống nhà trường.
             Kỷ niệm 15 năm thành lập thực sự là cơ hội để chúng ta kết nối, thể hiện sự tri ân bằng những đóng góp cho sự phát triển của mái trường yêu dấu, gắn bó này. Mọi sự ủng hộ vật chất hay tinh thần đều mang ý nghĩa lớn lao, là vô giá đối với nhà trường, không chỉ cho ngày hôm nay mà còn cho mãi mãi mai sau.
             Mọi thông tin liên lạc cũng như sự ủng hộ của các quí thầy cô, các cựu học sinh và các bậc phụ huynh xin liên hệ qua:
             - SĐT của nhà trường: 02283888209;  Email: thpt.xuantruongc@namdinh.edu.vn
        - SĐT của ban tổ chức: 0912152879 (Thầy Sâm);  0915362503 (Thầy Châu);  0943057592 (Thầy Thiêm).
             - Trang Web : thpt-xuantruongc.namdinh.edu.vn
            Nhà trường xin chân thành cảm ơn, rất mong được đón quý đại biểu và các thế hệ thầy trò nhà trường trong dịp hạnh ngộ: “Kỷ niệm 15 năm thành lập trường” !
                                                                                                                                                                                                                             TM.NHÀ TRƯỜNG

Th.S Hoàng Trọng Sâm

Tác giả bài viết: Ban tổ chức

Nguồn tin: thptxtc